VĂN PHÒNG FICO-COREA

79C Điện Biên Phủ - P.Đa Kao - Q.1 - TP.HCM
Email: nhungnguyen@greenlifefurniture.com
0


Dựa theo diện tích của văn phòng, chúng tôi đã thiết kế nhằm cải tạo không gian, tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi nhưng cũng không kém phần tinh tế, đáp ứng được các nhu cầu của văn phòng hiện đại.

Tone chủ đạo theo màu vàng nâu, không quá sặc sỡ, màu vàng nhạt tương phản với màu gỗ làm văn phòng trở nên nổi bật và giàu năng lượng, tạo càm giác hứng khởi trong công việc. 

 

 

 

 

 

Để tiết kiệm không gian và tận dụng làm điểm nhấn trang trí phòng làm việc, chúng tôi đã lên phương án thiết kế tủ hồ sơ kết hợp tủ treo tường được ốp sát vào thành tường kéo dài xuyên suốt. Vừa lưu trữ được rất nhiều hồ sơ giấy tờ, vừa không làm choáng chỗ làm việc của nhân viên. 

 

 

 

 

Ưu điểm khi Quý khách hàng đến với chúng tôi chính là tiết kiệm được 30% chi phí và hoàn toàn theo dõi được quá trình thi công cũng như giá trị đích thật của sản phẩm vì chúng tôi làm việc từ ý tưởng của khách hàng, thiết kế và thi công tại xưởng, không thông qua bất kỳ một hình thức thương mại nào khác. Cũng chính vì ưu điểm thiết kế và thi công tại xưởng nên Quý khách hàng có thể theo dõi được tiến độ hoàn thành cũng như có thể kịp thời thay đổi ý tưởng theo từng công đoạn, nhằm giúp Quý khách hàng có được một sản phẩm hoàn hảo cho không gian sống của mình.
CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT CUỘC SỐNG XANH tự hào là đơn vị cung cấp cho Quý khách hàng một không gian sống thỏa mái và tiện nghi nhất. 
Liên hệ: 0903097797 Mr Trường để được tư vấn nội thất tiện nghi nhất cho không gian sống của gia đình bạn

 

VĂN PHÒNG FICO-COREA