THI CÔNG FOREVER GREEN RESORT

79C Điện Biên Phủ - P.Đa Kao - Q.1 - TP.HCM
Email: nhungnguyen@greenlifefurniture.com
0


Thi công khu Resort Forever Green. Thiết kế và thi công dựa trên ý tưởng của khách hàng, hình thức thi công tại xưởng giúp khách hàng nắm bắt được tiến độ cũng như kịp thời thay đổi ý tưởng trong từng giai đoạn của dự án. Giúp khách hàng tiết kiệm được 30% chi phí mà vẫn mang lại một không gian sống thỏa mái và tiện nghi nhất cho Quý khách hàng.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Cuộc Sống Xanh

Khu Resort Forever Green được chúng tôi hoàn thành từ khâu chuẩn bị lên ý tưởng cho đến khi kết thúc bàn giao dự án.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề thiết kế và thi công nội thất. Đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn khi làm việc, công ty chúng tôi luôn mang lại một không gian thật sự thoải mái, tiện nghi và vô cùng quý phái với giá thành luôn luôn đảm bảo. Vì chúng tôi là những con người có nhiệt huyết trong công việc. Chỉ cần bạn có ý tưởng, chúng tôi có kinh nghiệm, thiết kế sản phẩm dựa trên ý tưởng của Quý khách hàng, đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm ưng ý và chất lượng dịch vụ vừa lòng nhất. 


Ưu điểm khi Quý khách hàng đến với chúng tôi chính là tiết kiệm được 30% chi phí và hoàn toàn theo dõi được quá trình thi công cũng như giá trị đích thật của sản phẩm vì chúng tôi làm việc từ ý tưởng của khách hàng, thiết kế và thi công tại xưởng, không thông qua bất kỳ một hình thức thương mại nào khác. Cũng chính vì ưu điểm thiết kế và thi công tại xưởng nên Quý khách hàng có thể theo dõi được tiến độ hoàn thành cũng như có thể kịp thời thay đổi ý tưởng theo từng công đoạn, nhằm giúp Quý khách hàng có được một sản phẩm hoàn hảo cho không gian sống của mình.
CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT CUỘC SỐNG XANH tự hào là đơn vị cung cấp cho Quý khách hàng một không gian sống thỏa mái và tiện nghi nhất. 

Liên hệ: 0903097797 Mr Trường để được tư vấn nội thất tiện nghi nhất cho không gian sống của gia đình bạn.

  

THI CÔNG FOREVER GREEN RESORT