APM SAIGON SHIPPING

79C Điện Biên Phủ - P.Đa Kao - Q.1 - TP.HCM
Email: nhungnguyen@greenlifefurniture.com
0


Dựa vào mặt bằng và nội thất có sẵn, theo yêu cầu của khách hàng, phương án thiết kế của chúng tôi nhằm cải tạo không gian làm việc thông thoáng hơn, giúp nhân viên cảm thấy năng động, di chuyển nhanh và vẫn đảm bảo ngân sách, đầy đủ nội thất thiết yếu.

Với thiết kế sang trọng, tông màu chủ đạo là màu trắng, cam. Văn phòng mang hơi hướng của phong cách Châu Âu, sang trọng và đầy tinh tế.

Cách bố trí và sắp xếp bàn ghế vô cùng tinh tế tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi, tiết kiệm diện tích 1 cách tối đa.

Ưu điểm khi Quý khách hàng đến với chúng tôi chính là tiết kiệm được 30% chi phí và hoàn toàn theo dõi được quá trình thi công cũng như giá trị đích thật của sản phẩm vì chúng tôi làm việc từ ý tưởng của khách hàng, thiết kế và thi công tại xưởng, không thông qua bất kỳ một hình thức thương mại nào khác. Cũng chính vì ưu điểm thiết kế và thi công tại xưởng nên Quý khách hàng có thể theo dõi được tiến độ hoàn thành cũng như có thể kịp thời thay đổi ý tưởng theo từng công đoạn, nhằm giúp Quý khách hàng có được một sản phẩm hoàn hảo cho không gian sống của mình.
CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT CUỘC SỐNG XANH tự hào là đơn vị cung cấp cho Quý khách hàng một không gian sống thỏa mái và tiện nghi nhất. 
Liên hệ: 0903097797 Mr Trường để được tư vấn nội thất tiện nghi nhất cho không gian sống của gia đình bạn
APM SAIGON SHIPPING